ส่วนผสม
• เนื้อหมูสับหรือบดละเอียด
• กุ้งบดละเอียด
• แครอทสับละเอียด
• ต้นหอม ผักชี ซอยละเอียด
• เต้าหู้แข็งหั่นเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า
ขั้นตอนการทำ
-
ผสมหมูสับและเนื้อกุ้งเข้าด้วยกัน ปรุงรสเล็กน้อย
-
จากนั้นก็ผสมแครอทสับละเอียด ต้นหอม และผักชีลงไปเพื่อเพิ่มความหอม
-
นำไปวางไว้ที่บนเต้าหู้หั่นสี่เหลี่ยม ก่อนนำไปนึ่งจนสุก
เพียงเท่านี้ก็จะได้เมนูเต้าหู้หน้าหมูสับไว้ทานเป็นกับข้าวที่ลูกน้อยติดใจแล้วค่ะ